Xu hướng sống mới cho cư dân Hà Thành mang tên VinCity Sportia

VinCity Sportia – một dự án đẳng cấp Singapore thứ 2 sau VinCity Ocean Park được tập đoàn VinGroup cho gia mắt thuộc dòng sản phẩm VinCity đang được khách hàng quan tâm và chào đón mạnh mẽ. Dự án VinCity Sportia ra mắt không những giải quyết được bài toán nhà ở mà còn mang lại xu hướng sống mới, một cuộc sống xanh, sống khỏe cho cư dân Hà Thành.

VinCity Sportia một “Thành Phố Thể Thao Năng Động” phía tây thủ đô đẳng cấp Singapore chắc chắn mang đến một môi trường sống năng động, lành mạnh mà VinGroup cam kết.

Thị trường bất động sản tháng qua vừa chứng kiến một kỷ lục chưa từng có. Chiều 3/11/2018, chủ đầu tư Vinhomes chính thức mở cửa căn hộ mẫu dự án Vincity Ocean Park thì chỉ đến ngày hôm sau, đã có quá đông người đăng kí tham quan khiến chủ đầu tư phải giới hạn lượt người xem ở con số 5.000 nhằm đảm bảo an ninh.

Cũng trong thời gian ngắn ngủi này, 3.500 căn hộ được mua ngay sau khi khách hàng xem xong nhà mẫu. Lần đầu tiên, giới đầu tư được chứng kiến một kỷ lục lớn đến vậy.

Tiếp theo Vincity Ocean Park ở Phía Đông, Vincity Sportia được dự đoán là dự án tiếp theo sắp ra mắt ở phía Tây. “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa này” được chú ý bởi vị trí đẹp ngay cạnh trung tâm hành chính mới và tinh thần hướng tới cuộc sống thể thao năng động.

Dự án này ra đời không chỉ thỏa mãn cơn khát nhà ở chất lượng mà còn là câu trả lời cho bài toán sống xanh, sống khỏe của cư dân Hà Nội.

Thứ nhất, về khía cạnh chất lượng và giá thành, Vincity Sportia có thể xem là lựa chọn trong tầm tài chính của các gia đình thu nhập trung bình để có thể hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống hằng mơ ước tại khu vực phía Tây với: hộ khẩu Hà Nội, hệ thống tiện ích phong phú, môi trường sống xanh, không gian thể thao rộng lớn, kết nối giao thông dễ dàng…

Hiện, khoảng cách thu nhập của người bình dân Việt Nam và Singapore là quá lớn, nhưng với sự ra đời của VinCity thì khoảng cách của chuẩn sống được thu hẹp lại tối đa. Đó là lý do dễ hiểu vì sao Vincity được đón chờ đến vậy.

Xem thêm:>> the terra an hung

cong-vien-gym-ngoai-troi-tai-Vincity-Sportia

Thứ hai, với tình trạng ô nhiễm lên mức đáng báo động như hiện nay, nhu cầu của người dân về không gian sống lành mạnh và điều kiện luyện tập thể thao, chăm sóc sức khỏe trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Trong khi giải quyết bài toán ô nhiễm môi trường cần quá nhiều thời gian thì người Hà Nội không thể hoang phí sức khỏe để chờ đợi thêm. Không gian thể thao của Vincity Sportia là những nhiều người dân đang thực sự ao ước, giải đúng “cơn khát” không gian sống lành mạnh của người dân thủ đô.

Trong tương lai không xa, Vincity Sportia sẽ là ngôi nhà chung của hàng vạn người dân Thủ đô.

Xem thêm:>> Học tập 5 bí quyết sống khỏe của người Singapore

Xem thêm:>> VINHOMES ra mắt “Thành Phố Thể Thao” VinCity Sportia

Nhận báo giá dự án Vincity Oceanpark gia lâm

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về các dự án của Vincity Oceanpark, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn.
[contact-form-7 id="9"]